GIỚI THIỆU VỀ THIẾT BỊ VỆ SINH HUY HOÀNG

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HUY HOÀNG thành lập năm 2018 với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm ngành vật liệu xây dựng chất lượng, chính hang. Trải qua 5 năm công ty huy hoàng chúng tôi đã có rất nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Không những thế khách hàng đến với chúng tôi luôn hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm.
https://thietbivesinhhuyhoang.vn/ là website thương mại điện tử 4.0 chuyên nghiệp. Phục vụ khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp, cam kết sản phẩm đúng mô tả, đúng giá cả.


THIẾT BỊ VỆ SINH HUY HOÀNG CUNG CẤP NHỮNG DỊCH VỤ GÌ

Thiết bị vệ sinh Huy Hoàng chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh, nhà bếp cao cấp, chính hãng 100%.


TẦM NHÌN THIẾT BỊ VỆ SINH HUY HOÀNG

Thiết bị vệ sinh huy hoàng luôn hướng tới mục tiêu đứng đầu ngành về vật liệu xây dựng tại Hà Nội, Hồ Chính Minh và các tỉnh thành khác. Hệ thống hóa chuỗi cửa hàng trên toàn quốc.


SỨ MỆNH THIẾT BỊ VỆ SINH HUY HOÀNG

Chúng tôi mang sứ mệnh uy tín, chất lượng, dịch vụ số 1 Việt Nam.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI THIẾT BỊ VỆ SINH HUY HOÀNG

Uy tín
Khách hàng là trên hết: Luôn lấy khách hàng là trung tâm. Mang tới cho khách hàng sản phẩm phù hợp với giá trị mà khách hàng bỏ ra.
Chuyên nghiệp và sang tạo
Không ngừng phát triển
Cam kết chất lượng: Thiết bị vệ sinh huy hoàng cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất, cao cấp nhất.
Tôn trọng: Chúng tôi tôn trọng bạn. Dù bạn là ai, già, trẻ, giàu, nghèo, cho đến khó tính thì chúng tôi luôn tôn trọng bạn, luôn phục vụ bạn, nhằm mang đến cho bạn một dịch vụ tận tâm nhất
Hậu mãi khách hàng: Chúng tôi luôn chủ động tiếp cận với khách hàng sau khi mua hàng để đảm bảo rằng trải nghiệm của khách là tốt nhất có thể. Cam kết bảo hành trọn đời và trên toàn bộ thời gian sử dụng.


THIẾT BỊ VỆ SINH HUY HOÀNG VỚI 2 TRIẾT LÝ KINH DOANH

Cam kết chính hãng, chất lượng: Các sản phẩm của Thiết bị vệ sinh Huy Hoàng cung cấp đảm bảo chất lượng tốt nhất, cam kết chính hãng 100%.
Khách hàng là tri kỉ: Nhằm đẩy mạnh về chất lượng và dịch vụ, Thiết bị vệ sinh Huy Hoàng luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi thời điểm.


ĐỐI TÁC CỦA THIẾT BỊ VỆ SINH HUY HOÀNG

Thiết bị vệ sinh Huy Hoàng là đại lý ủy quyền chính thức của tập đoàn TOTO tại Việt Nam, nằm trong hệ thống phân phối SILVERLIXIL lớn nhất của tập đoàn LIXIL Nhật Bản với các thương hiệu INAX, AMERICAN STANDARS, GROHE; Là đơn vị đối tác chiến lược của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới: ARISTON, BOSCH, AMICA, LORCA, TEKA, HAFELE, A.O.SMITH, KLUDI, MITSUBISHI, PAFFONI… cung cấp các thiết bị phòng tắm & thiết bị bếp: bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, bồn tắm, bình nóng lạnh, bếp điện từ, bếp gas, máy hút mùi, lò nướng, máy rửa bát…

 

Đội ngũ của tôi